Nếu bạn thắc mắc rằng sản phẩm chăm sóc da nào phổ biến Hàn Quốc, thì đó chắc chắn là mặt nạ dưỡng da. Nhất là vào mùa hè nóng bức, những chiếc mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc lại đóng vai trò quan trọng hơn gấp bội.

Dưới đây là danh sách các loại mặt nạ Hàn Quốc từ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đang làm mưa làm gió trong mùa hè 2017 này.

Top các loại mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc phổ biến nhất

1. Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc TonyMoly Aloe Mask

Cool Aloe Vera chắc chắn là một loại thần dược làm dịu da trong cái nóng của mùa hè. Với khả năng cung cấp độ ẩm và năng lượng, giúp da sáng và mịn, giải pháp TonyMOly Aloe Mask giúp da ở nhà thư giãn như ở spa. Bạn có thể để mặt nạ trong tủ lạnh trong vài phút trước khi sử dụng để tăng hiệu quả làm mát.

cac-loai-mat-na-duong-da-han-quoc
Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc TonyMoly Aloe Mask

2. Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc The Face Shop Living Nature Grind Mask Sheet

Bất kỳ phụ nữ nào muốn phiêu lưu với mặt nạ, sản phẩm này từ The Face Shop là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu. Shet Mặt nạ này gồm 15 hương vị khác nhau, giúp bạn tìm ra dưỡng chất phù hợp nhất cho làn da của bạn. Mỗi dưỡng chất này sẽ có những cách sử dụng khác nhau: Olive – dưỡng ẩm, Aloe Vera – Làm mềm da hoặc Gạo – làm trắng … Với hương thơm mát mẻ và hiệu quả dưỡng ẩm tốt, bạn chỉ cần sử dụng 2-3 lần một tuần có thể giúp da phục hồi sức sống nhanh chóng.

cac-loai-mat-na-duong-da-han-quoc-2
Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc The Face Shop Living Nature Grind Mask Sheet

Xem thêm: Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc nào tốt?

3. Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc Mamonde Rose Moisturizing Flower Essential Mask

Những phụ nữ yêu hoa chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mặt nạ hoa, mùi thơm, nguyên liệu để đóng gói sản phẩm. Loại mặt nạ này có hiệu quả đáng kể trong việc giúp da thư giãn sau một ngày chiến đấu với khói và ánh sáng mặt trời. Trong số 16 loại mặt nạ hoa của Essential Mask Mamonde, mặt nạ hoa hồng là sản phẩm phổ biến nhất với hương thơm hấp dẫn và hiệu quả giữ ẩm sâu. Đây có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô gái yêu hương hoa.

cac-loai-mat-na-duong-da-han-quoc-3
Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc Mamonde Rose Moisturizing Flower Essential Mask

4. Mặt nạ dưỡng da Nature Republic Marine Aqua Collagen Mask

Mặt nạ dưỡng ẩm này tương đối nhẹ và phù hợp với hầu hết các loại da. Với kết cấu gel, mặt nạ tự nhiên Marine Marine Collagen sẽ làm cho cô gái cảm giác mát mẻ khi chạm vào làn da của cô ngay lần đầu tiên, giống như giữ một miếng bánh chanh trên tay. Với khả năng cung cấp nước và giữ ẩm tốt từ nước biển, Marine Collagen Mask Mask của Marine Republic là một thứ cần thiết cho làn da khô nhờ điều hòa không khí hàng ngày. Bạn có thể mất 15 phút trong bữa trưa để ngay lập tức hydrat da với mặt nạ Nature Republic, ngay lập tức xâm nhập vào da của bạn để tạo cho bạn một ánh nhìn rạng rỡ cho phần còn lại của ngày.

cac-loai-mat-na-duong-da-han-quoc-4
Mặt nạ dưỡng da Nature Republic Marine Aqua Collagen Mask

Xem thêm: Mặt nạ bà già Nga màu nâu

5. Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc Banobagi Jelly Mask

Đây là một trong những mặt nạ chống lão hóa được khuyên dùng nhất dành cho phụ nữ, với vitamin A và chất dinh dưỡng giúp làm săn chắc da, tăng cường collagen và sản xuất tế bào mới. Mỗi “viên nang” chứa đựng trong bản thân một khả năng ma thuật cho da khác nhau. Vàng – Làm trắng với hiệu quả làm trắng, Red – Lifting giúp da vững chắc, Blue – Hydrating để cung cấp hiệu ứng giữ ẩm và Xanh – Thư giãn giúp diu và thư giãn da. Bạn sẽ chọn mẫu nào để chăm sóc da ở nhà vào cuối tuần này?

cac-loai-mat-na-duong-da-han-quoc-5
Mặt nạ dưỡng da Hàn Quốc Banobagi Jelly Mask