[wp_related_tags]

Thời tiết chuyển mùa, là điều kiện thuận lợi để các loại dịch bệnh phát triển. Chúng ta còn nhớ dịch sởi đầu năm 2014 đã cướp đi rất nhiều sinh mạng của trẻ em trên khắp cả nước. Trong đó, tập chung nhiều nhất ở trung tâm Hà Nội.

Đồng hành phòng dịch bệnh cùng khẩu trang y tế in hình Hello Kitty 2 - sendo.vn

Kinh hoàng hơn là dịch sốt xuất huyết có tên gọi Ebola đang hoành hành khắp châu Phi mấy tháng vừa qua, cũng cướp đi hàng nghìn sinh mạng ở mọi lứa tuổi. Hiện dịch Ebola đang diễn biến phức tạp và chưa có loại vacxin phòng ngừa rộng rãi nào. Vì vậy, Ebola đang là mối đe dọa chết chóc trên toàn cầu khiến mọi quốc gia đều phải quan ngại.

[wp_sendo_product_tags keywords=”khẩu trang y tế”]

Mùa đông sắp tới, cũng là mùa của các chùm virut cúm gia cầm phát triển. Cùng với sởi, Ebola, thì virut cúm cũng có tốc độ lây lan chóng mặt và gây nguy cơ tử vong cao. Các loại virut này đều lây lan qua không khí, qua tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, qua hô hấp, qua nước bọt và các tuyến dịch. Vì vậy việc phòng ngừa hữu hiệu nhất là vệ sinh nơi ở sạch sẽ, ăn uống đầy đủ, khoa học để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Tránh tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, không ăn các loại thịt, gia cầm không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch…

Đồng hành phòng dịch bệnh cùng khẩu trang y tế in hình Hello Kitty 1 - Sendo.vn

Bên cạnh đó việc phòng bị bằng khẩu trang y tế khi ra khỏi nhà cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc khẩu trang đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tránh hít phải virut trong vùng không khí nhiễm dịch, giảm thiểu khả năng lây lan bệnh tật.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang y tế giá giao động trong khoảng từ 4000đ – 7000đ/ chiếc. Trong đó có khẩu trang y tế in hình Hello Kity đang rất được ưa chuộng có giá giao động từ 5000đ – 7000đ/ chiếc. Đây là loại khẩu trang nhập khẩu từ Nhật Bản, đạt chất lượng kiểm dịch y tế. Không chỉ đảm bảo được chất lượng và còn đáp ứng được thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Đồng hành phòng dịch bệnh cùng khẩu trang y tế in hình Hello Kitty 3 - Sendo.vn

Ưu điểm nữa khiến khẩu trang y tế in hình Hello Kitty được ưa dùng hơn các loại khẩu trang y tế thông thường là nó có thể tái sử dụng. Khẩu trang y tế in hình Hello Kitty được làm bằng chất liệu giày, bền nên bạn có thể giặt và dùng lại lần sau.

 

Sendo.vn