Friday, April 26, 2019

Đông Y

Hồng sâm Hàn Quốc bí quyết khỏe đẹp của người Hàn

Hồng sâm Hàn Quốc đang được coi là một loại thực phẩm chức năng quý và có giá trị bồi bổ rất cao đối với sức khỏe. Không chỉ vậy, Hồng sâm Hàn Quốc còn là nguyên liệu được chị em rất ưa chuộng trong việc làm đẹp da hiện nay.

Nhiệt kế

Việc lựa chọn một chiếc nhiệt kế chính xác và phù hợp có thể trở thành một công cụ cấp cứu cần thiết cho các bậc cha mẹ.

Top 10 thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa

Cơ thể chúng ta như một cỗ máy kì diệu, chúng có thể tiêu hóa và hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng từ những thức ăn bạn tiêu thụ hằng ngày

Dầu xoa và mát-xa cơ thể

Dầu chủ yếu được làm từ tinh chất thiên nhiên nên rất tốt cho cơ thể và thường không có tác dụng phụ gây dị ứng da.

Máy đo đường huyết

Theo dõi lượng máu trong cơ thể thông qua máy đo đường huyết có tác dụng hỗ trợ quan trọng trong việc điều trị cho bệnh nhân bị tiểu đường

Những thói quen khi ngủ khiến bạn mệt mỏi

Ngủ đủ giấc và đúng cách sẽ giúp bạn bù đắp năng lượng sau một ngày hoạt động, làm việc vất vả. Thường các chuyên gia hay khuyên bạn nên ngủ đủ 6-8 tiếng mỗi ngày. Tuy nhiên nếu giấc ngủ của bạn không được sâu, hay bị thức giấc, ngủ sai cách,... sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, gây ra tình trạng chán nản, lo lắng.

Những tác dụng tuyệt vời từ thói quen uống 4l nước mỗi ngày

Thói quen uống nước luôn mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe của con người. Nhưng uống 4l nước mỗi ngày thì thế nào. Cùng tìm hiểu những tác dụng của thói quen uống 4l nước mỗi ngày được chia sẻ ngay sau đây.

Nhận diện các nguyên nhân gây nên chứng chán ăn

Ngày nay, chứng chán ăn lại là hiện thượng vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Nhưng dù là người lớn hay trẻ con, khi có những triệu chứng chán ăn, không muốn ăn cũng nên thăm khám để xách định được tình hình sức khỏe.

Điểm mặt một số loại rau có tác dụng chữa bệnh hữu hiệu

Có một số loại rau như rau mùi, tía tô, thì là, lá lốt,... không chỉ đơn thuần là gia vị trong các món ăn hấp dẫn hàng ngày mà còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả.

Củ kiệu và 6 tác dụng chữa bệnh tuyệt vời

Đặc biệt, củ kiệu còn có tác dụng chữa đầy hơi, tiêu thực vì vậy món dưa kiệu muối xưa nay rất được ưa dùng trong ngày Tết.