MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT – DỤNG CỤ KIỂM TRA SỨC KHỎE

Ngày nay, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố, nhất là chế độ ăn uống chưa hợp lý, khoa học, là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cao huyết áp, tiểu đường và những bệnh lý liên quan đến đường huyết. Đây là những bệnh lý có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, cần có sự điều trị và cần theo dõi chặt chẽ mỗi ngày để tránh tình trạng bệnh biến chứng nặng. Để làm được điều này, cần chuẩn bị cho người bệnh những thiết bị như máy đo đường huyết, giúp theo dõi thường xuyên bệnh ngay tại nhà đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ĐA CHỦNG LOẠI CHO GIA ĐÌNH

Theo dõi lượng máu trong cơ thể thông qua máy đo đường huyết có tác dụng hỗ trợ quan trọng trong việc điều trị cho bệnh nhân bị tiểu đường. Máy đo đường huyết cá nhân được các chuyên gia khuyến cáo dùng cho người bị tiểu đường để kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa hạ hoặc tăng đường huyết. Có thể nói, việc sử dụng một chiếc máy đo đường huyết tại nhà giúp nhiều người kiểm soát bệnh tiểu đường, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi, việc theo dõi đường huyết là rất quan trọng. Theo các chuyên gia khuyến cáo, khi sử dụng máy đo đường huyết cần cẩn trọng để tránh tình trạng sai số từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ, trong đó đặc biệt chú trọng yếu tố thay pin sau khoảng 6 tháng sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng máy đo đường huyết

– Máy giúp phát hiện nồng độ đường trong máu cao hay thấp, tạo điều kiện cho quá trình điều chỉnh điều trị để đạt được mục tiêu A1c dài hạn.

– Giúp người bệnh theo dõi chỉ số đường huyết, xác nhận ngay tình trạng hạ đường huyết cấp tính hoặc tăng đường huyết.

– Có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe ngay tại nhà, nâng cao kiến thức về phòng và chữa bệnh.

– Kiểm tra đường huyết giúp thúc đẩy mọi người hướng tới lối sống lành mạnh và cách chữa bệnh khoa học hơn.

Bộ sản phẩm gồm:

Thông thường, một bộ sản phẩm máy đo đường huyết thường gồm: Máy đo, que thử đường huyết có nhiều que, bút lấy máu, kim, pin.

Thương hiệu: Laica, Roche, Johnson& Johnson, Omron,….

SẮM MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT ONLINE TRÊN SENDO.VN

Để phòng ngừa bệnh tật, nhất là những bệnh liên quan đến đường huyết đòi hỏi mỗi người phải chú ý bảo vệ sức khỏe bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên tập thể dục. Ngoài ra, để phát hiện sớm các bệnh liên quan đến đường huyết, bệnh tiểu đường, bạn nên kiểm tra sức khỏe khoảng 6 tháng/ lần, kiểm tra đường huyết tại nhà thường xuyên bằng máy đo đường huyết chuyên dụng. Vậy có thể mua máy đo đường huyết cho gia đình ở đâu? Bạn có thể tham khảo thêm tại Sendo.vn. Với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, bạn có thể chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền cho cả gia đình. Đi cùng với chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc, Sendo.vn còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại đây, nhằm phục vụ tốt hơn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến trên Sendo.vn.