NHIỆT KẾ -THIẾT BỊ Y TẾ CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Nhiệt kế điện tử là một trong số những thiết bị y tế cần thiết và không thể thiếu trong giá đình, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc chuẩn bị sẵn một chiếc nhiệt kế là vô cùng cần thiết để kiểm tra sức khỏe của bé. Với ưu điểm, dễ sử dụng, tiện hơn, nhiệt kế còn vô cùng an toàn với trẻ, cho kết quả đo nhanh hơn và chính xác hơn. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà nhiệt kế thủy ngân không thể so sánh được. Nhờ đó, trong thời đại ngày nay, những chiếc nhiệt kế điện tử dần được người tiêu dùng ưa chuộng và thay thế cho những chiếc nhiệt kế thủy ngân vốn là vật dụng phổ biến của những năm về trước.

NHIỆT KẾ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều loại nhiệt kế với những đặc điểm và công dụng khác nhau. Việc lựa chọn một chiếc nhiệt kế chính xác và phù hợp có thể trở thành một công cụ cấp cứu cần thiết cho các bậc cha mẹ. Khi lựa chọn nhiệt kế, tùy nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như giá thành mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp. Tùy loại nhiệt kế, có loại có thể đặt ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng cũng có loại chỉ có thể đặt ở một vị trí nhất định.

Nhiệt kế đo nhiệt độ ở tai

Là loại nhiệt kế do ở tai, có vòi sâu vào trong, hơi chếch lên ở góc khoảng 45 độ. Nhiệt kế ở tai an toàn và phù hợp đối tượng dùng là trẻ sơ sinh. Sản phẩm này có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ cũng như các mô xung quanh trong vòng 1 giây.

Thương hiệu: Laica, Citizen, Microlife,…

Nhiệt kế đo nhiệt độ ở trán

Nhiết kế đo nhiệt độ ở trán được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, phòng khám. Ưu điểm của sản phẩm này là nhanh chóng, chính xác an toàn tránh được nguy cơ lây bệnh chéo. So với nhiệt kế ở tai, đhộ chính xác của nhiệt kế đo trán là tương đương nhau. Do đó tùy vào từng trường hợp, các mẹ lựa chọn nhiệt kế phù hợp cho gia đình mình.

Thương hiệu: Laica, Citizen, Microlife,…

SẮM NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH TRÊN SENDO.VN

Nhiệt kế điện tử ngày nay trở thành vật dụng phổ biến trong mọi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Hiện nay, thị trường nhiệt kế sức khỏe cũng khá đa dạng với nhiều mẫu mã và thương hiệu, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể mua sắm online để tiết kiệm thời gian cũng như tham khảo được nhiều sản phẩm phù hợp với gia đình. Đến với Sendo.vn, website bán hàng trực tuyến với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thương mại điện tử, đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa. Khi mua sắm trên Sendo.vn, ngoài những thiết bị y tế như nhiệt kế, cân sức khỏe,… bạn còn có thể mua sắm thêm nhiều mặt hàng khách trong tất cả các lĩnh vực từ thời trang, làm đẹp, thể thao cho đến mẹ và bé. Bạn chỉ cầu click mua, mọi thứ khác, Sendo.vn sẽ hỗ trợ giúp bạn, quá tuyệt vời phải không nào? Nhanh tay lên bạn nhé.