Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ ở độ tuổi 30. Tuy nhiên, với những người thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì việc xuất hiện nám sớm là điều hoàn toàn có thể.

Để trị nám da có nhiều cách. Dưới đây là 3 cách trị nám từ thiên nhiên được nhiều người áp dụng nhất hiện nay bởi công dụng mà nó mang lại.

Các cách trị nám da từ thiên nhiên

Trị nám bằng dâu tây

Quả dâu tây, rửa sạch, cho vào tủ lạnh, sau đó cắt thành từng lát mỏng, đắp lên da kết hợp massage nhẹ trong vòng 20 phút. Tính axit trong quả dâu giúp làm bong các tế bào sừng cỗi, các lớp vẩy nâu trên bề mặt da, giúp da sáng mịn. Bạn cũng có thể kết hơp hỗn hợp dâu xay + sữa tươi để tăng thêm hiệu quả dưỡng da.

Xem thêm: transino white c – Trị nám nhanh chóng, da sạch bong trắng mịn bất ngờ

Quả dâu tây, rửa sạch, cho vào tủ lạnh, sau đó cắt thành từng lát mỏng, đắp lên da
Quả dâu tây, rửa sạch, cho vào tủ lạnh, sau đó cắt thành từng lát mỏng, đắp lên da

Trị nám bằng cà chua

Cũng như dâu tây, cà chua rửa sạch, bỏ hạt, cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt đã rửa sạch. Giữ yên trong khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Vitamin C trong quả cà chua giúp trị nám và hình thành tế bào mới bảo vệ làn da.

[wp_related_tags position=”1″]

Trị nám bằng củ cải

Cách trị nám da từ thiên nhiên với nguyên liệu củ cải trắng cũng khá đơn giản, dễ thực hiện. Vì thế, chị em có thể áp dụng ngay tại nhà, trong những lúc rảnh rỗi. Củ cải nghiền nát rồi đắp lên mặt trong khoang 15 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch. Trong củ cải có tính tẩy trắng, giúp làm sạch các vết nám trên bề mặt da, cải thiện da, giúp da sáng mịn màng.

Xem thêm: Mặt nạ trị nám da công thức mới

Cách trị nám da từ thiên nhiên với nguyên liệu củ cải trắng cũng khá đơn giản
Cách trị nám da từ thiên nhiên với nguyên liệu củ cải trắng cũng khá đơn giản

Nguồn: internet